Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc
Hotline : 0907.227.514 Email : sxtmnt.phuongthao@gmail.com

Chất Lượng Sản Phẩm Nói Lên Thương Hiệu Của Chúng Tôi

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng

Liên Hệ : 0907.227.514

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng,Thi công kệ trưng bày sản phẩm gạch,thi công kệ showroom chuyên nghiệp,showroom thiết bị vệ sinh , thiết bị nhà bếp,thiết bị nhà tắm

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI CỬA HÀNG & SHOWROOM GẠCH , VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Thiết kế và Thi công nội thất cửa hàng & showroom trọn gói là dịch vụ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư.

Thay vì phải tự tay lên kế hoạch sắp xếp hoàn toàn mọi công việc như tìm vật liệu, đơn giá, so sánh đơn giá, dự toán chi phí, tìm nhà thầu, giám sát chất lượng thi công… thì kỆ GẠCH PHƯƠNG THẢO sẽ trực tiếp lo liệu thay bạn.

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nên luôn sẵn danh sách những thầu phụ làm việc hiệu quả, chất lượng.

Với vô vàn lợi ích kể trên, thi công nội thất trọn gói tại kỆ GẠCH PHƯƠNG THẢO còn giúp đảm bảo vẻ đẹp hoàn hảo cho công trình nhờ thống nhất được phong cách từ thiết kế cho tới thi công. Khi công trình hoàn thiện, khách hàng chỉ nhận chìa khóa trao tay và bắt đầu kinh doanh ngay.

Công ty PHƯƠNG THẢO  tin tưởng với lực lượng thiết kế mang nhiều tính sáng tạo luôn luôn đổi mới, cùng với các cố vấn thiết kế chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, PHƯƠNG THẢO  luôn đảm bảo thiết kế của cửa hàng & showroom không những mang tính thẫm mỹ cao, hiên đại mà còn đảm bảo được các yếu tố phong thuỷ giúp tăng vượng khí, mang lại may mắn cho công việc kinh doanh của khách hàng.

Đội ngũ sản xuất có kinh nghiệm, tay nghề cao, năng động và đầy nhiệt huyết. và quy mô xưởng hơn 1000m2 – trang thiết bị hiện đại giúp chúng tôi chủ động giảm chi phí sản xuất cho khách hàng gần 30% so với thị trường.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ SHOWROOM VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẸP VÀ NỔI BẬT MỚI

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng không đơn giản chỉ yêu cầu về nhu cầu thẩm mỹ. Đó còn là việc tìm kiếm những phương pháp thiết kế nội thất sáng tạo cho không gian showroom nhằm hỗ trợ việc kinh doanh được thuận lợi, tạo ra những hiệu quả kinh doanh cao và đem lại được những ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu của bạn được dễ dàng.

Bạn đã bắt đầu để đón nhận các phong cách sẽ trở thành là xu hướng thiết kế cửa hàng vật liệu xây dựng trong những năm sau đó nữa?

Xu hướng thiết kế showroom vật liệu xây dựng nổi trội đem lại hiệu quả kinh tế cao

1. Chọn không gian thiết kế mở thiết kế showroom vật liệu xây dựng

Thay cho ngày xưa nhà đầu tư chọn thiết kế nội thất cửa hàng với rất nhiều quầy kệ, cứ trưng bày được nhiều loại hàng lên tủ kệ càng tốt thì hiện tại chủ đầu tư không còn thích như thế nữa.

Thay vào đó những không gian thiết kế mở với ít tủ bài trí loại hàng. Không gian với thiết kế cửa kính, tường lát kính thông thoáng, sang trọng luôn được lòng người tiêu dùng.

Lý do là, vì dần theo sự phát triển hiện đại người mua sản phẩm đã thay đổi quan điểm mua sản phẩm. Họ thích chọn những shop hiện đại với bố trí không gian mở đem đến sự thông thoáng cao. Có thể là do cuộc sống hiện đại nên khách hàng mệt mỏi với các không gian ngột ngạt tù túng và những cách trưng bày sản phẩm được xem là lỗi thời.

Chính vì vậy mà thiết kế không gian mở như 1 cách mang lại hiệu quả cao cho việc kinh doanh của bạn. Cũng như giúp cho bạn nhanh chóng lấy được lòng tin và tình cảm của người mua sản phẩm.

Chọn không gian thiết kế mở thiết kế showroom vật liệu xây dựng 1

2. Hiệu quả của ứng dụng không gian xanh vào thi công showroom vật liệu xây dựng

Sự xuất hiện của màu xanh như là một vị thuốc bổ đối với thị giác và tinh thần của con người. Có rất nhiều chứng minh rằng khi mà 1 người quá mệt mỏi chỉ cần hòa mình vào không gian màu xanh của cây lá thì thị giác sẽ giảm bớt đi căng thẳng và tinh thần của mỗi người dường như được sốc lại ngay lập tức.

Chính vì lẻ đó mà nhiều chủ đầu tư: quán café, văn phòng cũng như các showroom đã cố gắng và vận dụng thành công không gian xanh vào thi công nội thất không gian, đem đến sự thư giản, cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng đến mua hàng.

3. Sự góp mặt của tông màu chủ đạo là điểm cộng trong  thiết kế showroom gạch và vật liệu xây dựng

Màu chính cùng với phong cách thi công nội thất là điểm cộng cho cửa hàng của bạn, giúp khách hàng ghi nhớ cửa hàng của bạn và dễ dàng nhận diện thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

Do vậy bạn hãy chú ý đến thiết kế thi công nội thất làm sao cho thống nhất, hãy sắp xếp bố cục chính rõ ràng, đừng thi công nội thất không gian shop với các khối màu rời rạc đến nhàm chán.

Sự góp mặt của tông màu chủ đạo là điểm cộng trong  thiết kế showroom gạch và vật liệu xây dựng 1

4. Thiết kế thi công nội thất hệ thống ánh sáng linh hoạt theo mùa

Bên cạnh những điều cần chú ý khi thiết kế thi công hệ thống ánh sáng cho cửa hàng như: kết hợp chiếu sáng phù hợp với đồ nội thất, dòng thương hiệu và mặt hàng, những mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng những gì showroom vật liệu xây dựng muốn khách hàng nhìn thấy, hay ánh sáng ảnh hưởng đến nhiệt độ và không khí trong shop, nhấn mạnh mặt hàng nổi bật,…

Hôm nay chúng tôi muốn đem đến cho bạn 1 chú ý nhỏ đó chính là khi lắp đặt ánh sáng bạn hãy chú ý thiết kế và thi công hệ thống ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa những mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay từ đầu sẽ mang đến cho bạn có được 1 không gian cửa hàng luôn linh hoạt và mới mẻ.

5. Thiết kế biển hiệu bắt mắt

Bảng hiệu cũng như mặt tiền showroom vật liệu xây dựng cần thu hút sự quan tâm của người qua đường. Vậy nên bên cạnh các điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) cũng như những hàng hóa mới theo trend thì bạn nên thiết kế thi công nội thất biển hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn

Bên cạnh đó là chủ đầu tư bạn còn cần chú ý thiết kế và thi công nội thất bảng hiệu như thế nào để vừa thể hiện được sản phẩm mình kinh doanh là gì, vừa thể hiện được thương hiệu mà shop muốn xây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thi công nội thất phải thống nhất với tông màu chủ đạo của thiết kế và thi công nội thất cả cửa hàng.

6. Thi công nội thất nội thất phù hợp với hàng hóa của cửa hàng gạch và vật liệu xây dựng

Thi công nội thất nội thất phù hợp với hàng hóa của cửa hàng gạch và vật liệu xây dựng 1

Bạn không thể chọn thi công nội thất tủ trưng bày cho shop thời trang mà bỏ vào cửa hàng mỹ phẩm, và cũng như thế thiết kế thi công nội thất nội thất cho cửa hàng bách hóa không thể dùng để bố trí trong shop đồng hồ. Vậy nên khi kinh doanh bất cứ hàng hóa gì bạn hãy chọn thiết kế thi công phù hợp với loại sản phẩm đó.

Chú ý thiết kế và thi công nội thất tủ kệ cũng cần phải có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong shop và chọn các mẫu quầy kệ đặc biệt cho các sản phẩm sang trọng và làm điểm nhấn cho cửa hàng vật liệu xây dựng của bạn.

Xem thêm :   Hơn 1000 mẫu kệ gạch các loại

Xem thêm : Mẫu kệ gạch nghiêng

Xem thêm : Mẫu kệ gạch cánh lật

Xem thêm : Mẫu kệ gạch lùa đứng

Xem thêm : Mẫu kệ giắt gạch

Xem thêm : Mẫu kệ lật 

Xem thêm : Mẫu kệ lùa sàn 

Xem thêm : Mẫu kệ lá kính

Xem thêm : Mẫu kệ trưng bày bếp ga bồn chén

Xem thêm  : Mẫu kệ trưng bày lavobo

Xem thêm : Mẫu kệ trưng bày thiết bị nhà tắm

Một số mẫu thiết kế cửa hàng gạch - sơn - vật liệu xây dựng đẹp

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 1

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 2

 

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 3

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 4

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 7

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 8

 

 

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 31

 

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 32

 

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 35

 

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 37

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 38

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 39

Thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc 340

Bước vào showroom gạch do Kệ gạch Phương Thảo thiết kế và chúng ta đã thấy được ngay đây là một thiết kế không gian phù hợp và thoáng đãng.

Các mẫu thiết kế showroom gạch và vật liệu xây dựng  mang lại một vẻ đẹp của sự hiện đại, tiện nghi và vô cùng nổi bật.

Không chỉ sở hữu một không gian thiết kế rộng rãi,cao thoáng nhờ hệ thống trần được sơn phù hợp,các showroom gạch  được mệnh danh là showroom có góc nghiêng thông minh. Các KTS  Kệ gạch Phương Thảo đã tính toán kỹ càng góc độ phản chiếu ánh sáng của hệ thống đèn thả, qua đó sắp xếp những kệ gạch hợp lý nhất để làm nổi bật sản phẩm gạch cao cấp của showroom gạch.

Thiết kế không gian của cửa hàngshowroom gạch và vật liệu xây dựng tạo điểm nhấn nổi bật nhờ có hệ thống ánh sáng và cách sắp xếp độ nghiêng của gạch.

Điều này tạo ra sự chú ý đặc biệt của khách hàng đối với sản phẩm đồng thời là tạo nên phong đặc điểm riêng so với những showroom vật liệu xây dựng- Thiết bị vệ sinh khác.

Về nội thất, Chúng tôi sử dụng chất liệu là gỗ cao cấp có khả năng chống ẩm, chống cong vênh và chống mối mọt cao, kết hợp sơn bệt để tôn lên nét đẹp của hàng hóa. 

Thiết kế showroom gạch và vật liệu xây dựng không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn bền đẹp.

KỆ GẠCH PHƯƠNG THẢO - THI CÔNG KỆ TRƯNG BÀY SẢN PHẨM GẠCH/ THIẾT KẾ THI CÔNG KỆ SHOWROOM CHUYÊN NGHIỆP/CHUYÊN THI CÔNG CÁC LOẠI KỆ TRƯNG BÀY

Hình ảnh của ( Dự án - sản phẩm - hình ảnh)

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Thi công showroom gạch và thiết kế thi công cửa hàng vật liệu xây dựng

Liên hệ : 0907.227.514

Thi công theo tỉnh thành

THIẾT KẾ CỬA HÀNG SHOWROOM GẠCH MEN- VLXD - TBVS - THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐẸP,Thiết kế thi công nội thất như thế nào để phù hợp với ngân sách và không gian diện tícH,hình ảnh chuyên nghiệp

Thi công showroom trưng bày gạch men vật liệu xây dựng tại miền Nam

Liên hệ : 0907.227.514

Thi công theo tỉnh thành

Thi công showroom trưng bày gạch men vật liệu xây dựng tại miền Nam

Thi công showroom trưng bày gạch men vật liệu xây dựng tại miền Tây

Liên hệ : 0907.227.514

Thi công theo tỉnh thành

Thi công showroom trưng bày gạch men vật liệu xây dựng tại miền Tây,mẫu kệ trưng bày sản phẩm cho showroom gạch men, gạch ốp lát và vật liệu xây dựng cũng cần được quan tâm đầu tư về màu sắc, kiểu dáng

Thi công showroom trưng bày gạch men vật liệu xây dựng giá tốt

Liên hệ : 0907.227.514

Thi công theo tỉnh thành

Thi công showroom trưng bày gạch men vật liệu xây dựng giá tốt,Kệ gạch giá rẻ , báo giá kệ gạch mẫu, thi công kệ gạch , tư vấn thiết kế thi công kệ gạch , thi công showroom kệ gạch vật liệu xây dựng

Thi công showroom vật liệu xây dựng và trưng bày gạch men

Liên hệ : 0907.227.514

Thi công theo tỉnh thành

Thi công showroom vật liệu xây dựng và trưng bày gạch men

Kệ gạch Phương Thảo - Chuyên kệ và thiết kế thi công showroom vật liệu xây dựng

Lời Chào

Kệ gạch Phương Thảo  đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ đến quý khách hàng với các dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xây dựng showroom kệ gạch, kệ trưng bày gạch, các mẫu kệ gạch mới nhất , nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ và hiệu quả sử dụng với mức chi phí tốt nhất, giá cạnh tranh nhất và được khách hàng đánh giá cao bởi những sản phẩm thiết kế sáng tạo, thân thiện và một các chuyên nghiệp nhất.- Thiết kế showroom trưng bày gạch - Thi công kệ gạch hàng đầu - Báo giá thiết kế showroom; thi công nhanh đẹp rẻ - Thiết kế thi công kệ gạch giá cả hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu về chất liệu, màu sắc, kiểu dáng kệ trưng bày.

Trọng tâm

Với Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang được khách hàng tin tưởng trong thời gian qua về các tiêu chí: Uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh hợp lí, mẫu mã đa dạng.

 

- Bạn cần nâng cấp showroom vật liệu xây dựng hoàn thiện hoặc Trang trí Nội thất đẹp hơn!

 

-Bạn cần sửa showroom VLXD, TTNT chuyên nghiệp hơn 

 

-Bạn mới startup kinh doanh VLXD, TTNT cần setup showroom!   

 

-Bạn cần định vị lại thương hiệu cửa hàng chuyên nghiệp với KH trong khu vực. 

 

- Đừng ngại liên hệ ngay chúng tôi .

 

- Bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất, tốc độ làm việc nhanh chưa từng thấy và với chi phí không đâu hợp lý hơn.

Chúng tôi cung cấp đến cho bạn dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xây dựng showroom kệ gạch , trưng bày gạch, các mẫu kệ gạch  đảm bảo tính thẩm mỹ , công năng cao và hiệu quả sử dụng với mức chi phí tốt và cạnh tranh nhất

KeGachPhuongThao.vn thiết kế và thi công trọn gói các mẫu kệ gạch và thi công VLXD nổi bật trên toàn quốc giá gốc tại Xưởng :

Kệ gạch đứng

Kệ lá kính trưng bày gạch ốp

Thiết kế kệ trưng bày gạch nghiêng

Thiết kế kệ cánh lật

Thiết kế kệ lật nhiều tầng

Thiết kế vách trưng bày

Thiết kế kệ trưng bày lavobo …..

Kệ trưng bày sen vòi

Kệ trung bày thiết bị vệ sinh 

Thiết kế kệ showroom gạch đẹp, thi công tủ kệ trưng bày giá rẻ và canh tranh

Thiết kế kệ showroom vật liệu xây dựng trọn gói

Kệ gạch có thiết kế nhiều công năng  rất tiện dụng có thể trưng bày nhiều sản phẩm,chiều dài và số lượng gạch thiết kế thi công theo nhu cầu của  CĐT.

 

Thiết kế kệ showroom vật liệu xây dựng trọn gói 1

  • Văn phòng chính: 4/1/11 Đường Bông Sao , Phường 5 , Quận 8 , Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

  • Xưởng Sản Xuất: Số 106/211, tổ 10, dường Dương Diên Nghệ, KP.Long Khánh 2, phường Tam Phước, Thành Phố Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

  • Hotline : 0907.227.514
  • Email : sxtmnt.phuongthao@gmail.com
  • Website: www.KeGachPhuongThao.vn

Đối tác Khách Hàng

Đối tác Khách Hàng

Đối tác Khách Hàng
Đối tác Khách Hàng
Đối tác Khách Hàng
Đối tác Khách Hàng
Đối tác Khách Hàng
Đối tác Khách Hàng
Đối tác Khách Hàng
Đối tác Khách Hàng
Đối tác Khách Hàng
Hotline