Hướng dẫn cách chọn kệ gạch men phù hợp

Liên hệ : 0907227514

Chức năng chính của kệ gạch men hiện nay có thể thấy chính là dùng để trưng bày các loại gạch men và việc chọn kệ gạch sao cho phù hợp với cửa hàng để trưng bày gạch cũng là vấn đề cần lưu ý.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã kệ gạch đẹp với nhiều ứng dụng khác nhau để cho người dùng dễ dàng lựa chọn theo như nhu cầu mong muốn. Một số loại kệ gạch men phổ biến hiện nay tại của hàng Kệ gạch Phương Thảo:

 • Kệ gạch lát nền 
 • Kệ gạch lùa
 • Kệ ốp tường
 • Kệ gạch men 
 • Kệ trưng bày gạch ở trong nhà
 • Kệ gạch triễn lãm trưng bày ngoài trời

Hướng dẫn cách chọn kệ gạch men phù hợp

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn quý khách cách chọn kệ gạch men sao cho phù hợp với không gian của cửa hàng khi trưng bày gạch men để kinh doanh và giúp cho khách hàng bày trí kệ gạch nhìn đẹp và tinh tế nhất.

1. Những lợi ích của kệ gạch men

Tiết kiệm được không gian: đây chính là ưu điểm đầu tiên và điều quan trọng nhất của các loại kệ gạch men. Không gian của showroom sẽ được tối ưu hoá và gọn gàng. 

Phân loại sản phẩm: là một phương tiện chúng ta dùng để trưng bày lưu trữ các mẫu gạch cùng loại. Hơn nữa, khách hàng sẽ rất dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm mình thích với sự sắp xếp khoa học. 

Nâng cao được tính thẩm mỹ: sắp xếp cũng là một loại nghệ thuật hiện đại. Với những cách sắp xếp kệ gạch, vẻ đẹp của showroom sẽ được gia tăng thêm nhiều phần với nhiều mẫu mã đẹp.

Nâng cao những trải nghiệm cho khách hàng: khi khách hàng tới coi thì sẽ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm mình ưng ý. Việc khách hàng xem xét cũng trở nên rút ngắn thời gian lại hơn.

2. Bí quyết để có thể lựa chọn được kệ gạch tốt

 • Kệ gạch sẽ thích hợp hơn với diện tích 

Kích thước của kệ gạch nên lựa chọn phù hợp với diện tích showroom của bạn. Nếu như kệ gạch quá to hay quá nhỏ thì sẽ tạo nên một không gian không cân đối và điều đó làm cho không gian không được hài hoà.

 • Dựa vào kích thước của mẫu gạch

Trước khi bạn lựa chọn kệ gạch, người dùng nên xem xét rõ kích thước của sản phẩm mà bạn muốn trưng bày. Tránh trường hợp mà bạn mua kệ về không đựng được mẫu gạch mà mình muốn. 

 • Màu sắc và chất liệu 

Màu sắc của kệ gạch cần phải phù hợp với không gian nội thất tại showroom để tạo nên được cảm giác hài hoà và có thẩm mỹ. Đồng thời với màu sắc thì sản phẩm phải có chất liệu tốt để có khả năng đảm bảo được lực chịu đựng và độ bền theo thời gian.

 • Phương án để bố trí kệ 

Việc bố trí kệ gạch vô cùng quan trọng vì nó cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn kệ gạch. Cho nên tuỳ vào phong cách của chủ mà có thể lựa chọn kệ gạch cho showroom sao cho phù hợp.

3. Xu hướng chọn kệ gạch men cho năm 2023

Với các cửa hàng hay là showroom gạch để cho thể thuận tiện cho việc mua bán và dễ dàng cho khách hàng lựa chọn những mẫu mã ưng ý thì việc .

 • Mẫu kệ gạch cánh lật

Kệ gạch cánh lật được thiết kế như là một cuốn album nhưng với một kích cỡ lớn hơn và chắc chắn hơn. Khi khách hàng cần xem mẫu sản phẩm chỉ cần lật từng cánh ra và xem.

Thông thường thì những loại kệ 1 tầng thì sẽ thích hợp cho những loại gạch to còn kệ 2 tầng thì sẽ thích hợp cho những loại gạch nhỏ.

Quý khách tham khảo qua sản phẩm Kệ gạch cách lật đứng KCL022

 • Mẫu kệ gạch cánh lùa

Mẫu kệ gạch cánh lùa thông thường sẽ có 2 dạng cực kì thông dụng là cánh đứng và cánh ngang. Khách hàng có thể đẩy để di chuyển thanh trượt được nhanh hơn.

Quý khách có thể tham khảo qua sản phẩm Kệ gạch lùa đứng KLD014

 • Mẫu kệ gạch xoay 360 độ

Mẫu kệ gạch xoay 360 sẽ được thiết kế phần khung cố định và có trục xoay giúp cho người xem có thể xoay tấm gạch để khách hàng có thể dễ dàng xem rõ hơn về sản phẩm.

Cùng Danh Mục: