Điểm danh 3 nơi bán kệ gạch đẹp dành cho showroom quận 12

Liên hệ : 0907227514

Với một chiếc kệ gạch đẹp, vừa tận dụng diện tích showroom sẽ giúp cho gian hàng trở nên nổi bật hơn và sản phẩm gạch cũng được bắt mắt hơn, sẽ thúc đẩy sự thu hút khách hàng đối với sản phẩm. 

Tuy nhiên, vẫn đang rất nhiều bạn thắc mắc rằng làm thế nào để có thể chọn được một thiết kế kệ gạch đẹp dành cho showroom. Và liệu địa chỉ nào bán kệ gạch đẹp dành cho showroom hiện nay. Đừng lo, bài viết này sẽ cung cấp 5 địa chỉ bán những mẫu kệ gạch đẹp dành cho showroom đặc biệt là ở quận 12. 

Top 1: Nơi bán kệ gạch đẹp – Kệ gạch showroom Phương Thảo

Đứng top đầu danh sách là các địa điểm bán kệ trưng bày gạch tốt, đẹp và đạt uy tín nhất quận 12. Kệ gạch Phương Thảo cho ra rất nhiều dòng kệ và mẫu mã để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường. Trong số đó, ta có thể kể tên một vài mẫu kệ được đánh giá là bán chạy nhất trong thời gian qua ở Phương Thảo đó là kệ lật, kệ xoay 360, kệ lùa,…. 

Top 1: Nơi bán kệ gạch đẹp - Kệ gạch showroom Phương Thảo

Theo quan niệm kinh doanh của Kệ gạch Phương Thảo. Ở đây, đội ngũ chuyên viên thiết kế kệ gạch sẽ chú trọng về sự chắc chắn và bền bỉ của kệ hơn là tính thẩm mỹ. Bởi do là một vật dụng dùng để chứa đựng các gạch men, gạch ốp có trọng lượng rất lớn và trong thời gian rất lâu, nên việc chú trọng vào độ chắc chắn của sản phẩm của kệ gạch khiến cho khách hàng luôn có niềm tin và chọn mua kệ gạch Phương Thảo lâu dài.

Quý khách hàng có thể xem qua mẫu Kệ gạch lùa đứng KLD02

Top 2: Nơi bán kệ gạch đẹp – Kệ gạch Showroom Nguyên Bảo

Là một đơn vị chuyên cung cấp những mẫu kệ gạch đẹp và chắc chắn ở quận 12, kệ gạch dành cho showroom ở Nguyên Bảo cũng được khách hàng đón nhận nồng hậu và đầu tư rất nhiều. Các mẫu kệ ở đây rất đa dạng và phân loại rất nhiều dòng khác nhau cho bạn có thể thỏa thích lựa chọn.

Ở Nguyên Bảo, bạn còn yên tâm về chính sách bảo hành sản phẩm và chế độ đãi ngộ khách hàng rất chu đáo. Nếu sản phẩm kệ gạch có sai sót hay không ưng ý bạn cũng có thể liên lạc cho đội ngũ nhân viên tư để giải quyết. Vì vậy, lựa chọn mua kệ gạch ở Nguyên Bảo cũng là một trong những lựa chọn an toàn.

Top 3: Kệ gạch showroom Hoàng Anh

Kệ gạch Hoàng Anh luôn tự hào là một trong những địa điểm chuyên kinh doanh  kệ gạch uy tín hàng đầu nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận 12. Hoàng Anh vừa là một nhà buôn bán kệ gạch cũng vừa là nhà sản xuất kệ gạch nên họ hiểu độ bền bỉ và chắc chắn tiêu chuẩn của một kệ gạch mang lani là như thế nào.

Đảm bảo điểm bán kệ gạch không bao giờ thiếu những sản phẩm chất lượng và mẫu mã đa dạng cung cấp cho khách hàng. Điểm riêng biệt và độc đáo ở Hoàng Anh chính là họ luôn biết cách đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Giải quyết các vấn đề với khách hàng nhanh chóng và rất hiệu quả, điều này làm cho lượng khách hàng đến với Hoàng Anh ngày càng đông và bền vững. 

Với nhiều năm dày dặn kinh nghiệm hoạt động buôn bán, kinh doanh kệ trưng bày gạch lát. Điểm bán Kệ gạch Hoàng Anh đang dần dần khẳng định bản thân và vị trí của mình trên thị trường buôn bán kệ gạch ở Việt Nam, lọt vào danh sách là những điểm bán kệ gạch uy tín cao.

Kệ gạch Hoàng Anh rất phong phú nhiều dòng kệ, trong số đó ta có thể kể đến như: kệ đứng trưng bày, kệ cánh lật, kệ sắt giắt gạch,…

Cùng Danh Mục: