Giới Thiệu Tổng Quan Kệ Gạch

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nội Thất Phương Thảo

z4728129154320 c71e4b24db9e94d00c897f84f6272c4a

Chúng tôi Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nội Thất Phương Thảo tự tin đem đến cho bạn dịch vụ tư vấn thiết kế thi công xây dựng showroom kệ gạch, trưng bày gạch, các mẫu kệ gạch, nội thất đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng cao và hiệu quả sử dụng với mức chi phí tốt và cạnh tranh nhất .

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nội Thất Phương Thảo tự hào là một trong những thương hiệu đi tiên phong chuyên về thiết kế và thi công kệ trưng bày, showroom vật liệu xây dựng và được khách hàng đánh giá cao bởi những sản phẩm thiết kế sáng tạo, thân thiện và một chế độ hậu mãi chu đáo.

Trong quá trình hoạt động và phát triển chúng tôi không ngừng mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự với trình độ tay nghề cao và giàu sức sáng tạo, nhằm đáp ứng những nhu cầu cao nhất từ khách hàng.

Ưu thế nổi bật của chúng tôi là từng tham gia rất nhiều công trình dư án showroom vật liệu xây dựng tại TPHCM và toàn quốc với hàng trăm dự án lớn nhỏ, với trên 10 năm kinh nghiệm.

CHÚNG TÔI CUNG CẤP 1 SỐ DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG THIẾT KẾ TRỌNG TÂM:

– Thiết kế thi công showroom vật liệu xây dựng trọn gói

– Thiết kế thi công cung cấp các mẫu kệ gạch với trên 300 mẫu ( tham khảo tại website https://kegach.vn/San-Pham.html)

Kệ gạch đứng Kệ lá kính trưng bày gạch ốp Kệ trưng bày gạch nghiêng Kệ cánh lật Kệ lật nhiều tầng Vách trưng bày Thiết kế mô hình gạch ốp – kệ kéo nổi bật

– Thiết kế thi công cung cấp các mẫu kệ trưng bày bếp ga, bồn chén

– Thiết kế thi công cung cấp kệ trưng bày lavabo …..

– Thiết kế thi công kệ trưng bày thiết bị nhà tắm.

Các sản phẩm kệ trưng bày với thiết kế nhiều công năng rất tiện dụng có thể trưng bày nhiều sản phẩm, chiều dài và số lượng gạch thiết kế thi công theo nhu cầu của khách hàng, từng showroom…vv

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm….vv chúng tôi luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao giá rẻ và canh tranh nhất trên thị trường đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về kích thước, màu sắc cũng như kiểu dáng ,chất lượng.

Tất cả các sản phẩm kệ gạch bền đẹp được bảo hành 12 tháng .

Đặc biệt với nguồn nhân lực lớn mạnh và kinh nghiệm lâu năm luôn đáp ứng hầu hết mọi yêu cầu của khách hàng, đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm, cửa hàng, showroom gạch với nội thất được thiết kế độc đáo và ấn tượng.

Quý khách cần thiết kế thi công xây dựng, tư vấn kệ gạch, làm showroom trưng bày gạch, showroom bán hàng trang trí nội thất, showroom vật liệu xây dựng trọn gói, xem mẫu và cataloge, lắp đặt tận nơi hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau :

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI NỘI THẤT PHƯƠNG THẢO

Địa chỉ trụ sở chính : 3/7 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Xưởng Sản Xuất : Số 106/211, tổ 10, đường Dương Diên Nghệ, KP.Long Khánh 2, phường Tam Phước, Thành Phố Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Hotline : 0907.227.514

Email : sxtmnt.phuongthao@gmail.com