Kệ gạch mẫu thi công theo yêu cầu và dịch vụ thi công showroom vật liệu xây dựng

Liên hệ : 0907227514

Danh mục : Dự án

– Kệ gạch mẫu mã thi công theo yêu cầu và dịch vụ thi công showroom vật liệu xây dựng, chuyên trang hàng đầu về kệ gạch tại TPHCM, GIÁ THÀNH TỐT NHẤT

Khi đến với kệ gạch Phương Thảo quý khách sẽ được tiếp cận với đội ngũ tư vấn thiết kế và thi công showrrom, cùng với các kiến trúc sư trẻ trung, sáng tạo sẵn sàng tư vấn và đưa ra những sản phẩm thiết kế kệ gạch cửa hàng tốt nhất cho không gian của bạn.

Đặc biệt với đội ngũ nhân lực mạnh chúng tôi luôn đảm bảo từ dịch vụ thiết kế cửa hàng cho đến thi công cửa hàng sẽ luôn đáp ứng đủ yêu cầu và hoàn thành dự án một cách nhanh nhất, luôn luôn hoàn thành đúng thời hạn.

Kệ gạch Phương Thảo có xưởng sản xuất trực tiếp vì vậy cam kết giá thi công rẻ nhất thị trường hiện nay đồng thời đến với kệ gạch Phương Thảo bạn còn được các kiến trúc sư chúng tôi thiết kế và sáng tạo lên những mẫu thiết kế shop 3D, những bản cad phù hợp nhất với không gian cửa hàng bạn đang có hoàn toàn miễn phí 100%.

Chúng tôi là Doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp sỉ, lẻ các loại kệ gạch trang trí cao cấp; thiết kế, thi công nội thất, showroom gạch men; tất cả các loại kệ gạch bằng sắt, bằng nhựa, bằng gỗ ép…

Với Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,
Kệ gạch Phương Thảo đã và đang được khách hàng tin tưởng trong thời gian qua về các tiêu chí: Uy tín chất lượng, giá cả cạnh tranh hợp lí, mẫu mã đa dạng.

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất thi công tại Sài Gòn với đội ngũ nhân viên được lựa chọn khắt khe và đào tạo kỹ lưỡng bởi chính những kiến trúc sư lành nghề.
Nếu bạn đang phân vân về sự lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất showroom nội thất vật liệu xây dựng trọn gói… thì hãy tìm hiểu về chúng tôi qua hình ảnh thiết kế và sản phẩm thi công thực tế tại nhà xưởng.

Kệ gạch Phương Thảo :

Xưởng Sản Xuất : Số 106/211, tổ 10, dường Dương Diên Nghệ, KP.Long Khánh 2, phường Tam Phước, Thành Phố Biên Hòa , Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Hotline : 0907.227.514 – 0907.227.514

kegach-phuong-thao-451

kegach-phuong-thao-452

kegach-phuong-thao-453

kegach-phuong-thao-454

kegach-phuong-thao-455

kegach-phuong-thao-456

kegach-phuong-thao-457

kegach-phuong-thao-458

kegach-phuong-thao-459

kegach-phuong-thao-460

kegach-phuong-thao-461

kegach-phuong-thao-462

kegach-phuong-thao-463

kegach-phuong-thao-464

kegach-phuong-thao-465

kegach-phuong-thao-466

kegach-phuong-thao-467

kegach-phuong-thao-468

kegach-phuong-thao-469

kegach-phuong-thao-470

kegach-phuong-thao-471

kegach-phuong-thao-472

kegach-phuong-thao-473

kegach-phuong-thao-474

kegach-phuong-thao-475

kegach-phuong-thao-476

kegach-phuong-thao-477

kegach-phuong-thao-477

kegach-phuong-thao-478

kegach-phuong-thao-479

kegach-phuong-thao-480

kegach-phuong-thao-481

kegach-phuong-thao-482

kegach-phuong-thao-483

kegach-phuong-thao-484

kegach-phuong-thao-485

kegach-phuong-thao-486

kegach-phuong-thao-487

kegach-phuong-thao-488

kegach-phuong-thao-489

kegach-phuong-thao-490

kegach-phuong-thao-491

kegach-phuong-thao-492

kegach-phuong-thao-493

kegach-phuong-thao-494

kegach-phuong-thao-495

kegach-phuong-thao-496

kegach-phuong-thao-497

kegach-phuong-thao-498

kegach-phuong-thao-499

kegach-phuong-thao-500

1, THIẾT KẾ SHOWROOM VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHẢI ĐẠT TIÊU CHUẨN VỀ CHẤT LƯƠNG:

Để có một showroom đẳng cấp và nâng tầm được giá trị thương hiệu thì các phải tuân theo sự cân bằng và hài hòa tuyệt đối và theo quy chuẩn nhất định khi thiết kế các kệ trưng bày.

Các sản phẩm trưng bày trong showroom nói chung như bàn, ghế, kệ tủ, quầy thu ngân hay các đồ đạc nội thất nói riêng cần phải tuân thủ theo những quy chuẩn nhất định. Đặc biệt một sản phẩm đẳng cấp, hoàn hảo sẽ không bao giờ được đặt trên kệ sơ sài và thiếu thẩm mỹ.

Để không gian nội thất được đẳm bảo theo dự tính và trong phạm vi chi phí dự trù thì chúng ta cần có một thiết kế giỏi và một bản quy hoạch thông minh. Như vậy mới tạo ra được một ấn tượng.

2, THIẾT KẾ SHOWROOM VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHẢI ĐẠT TIÊU CHUẨN VỀ THẨM MỸ:

Vẻ đẹp, tính thẩm mỹ là tiêu chuẩn đầu tiên để có thể thu hút khách hàng một cách hiệu quả và chân thực nhất. Chính vì thế, một thiết kế hoàn mỹ của phòng trưng bày không chỉ tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm bày bán mà còn là phương pháp níu chân khách hàng ngay từ những giây phút đầu tiên.

Để đạt được vấn đề này, thì đòi hỏi quá trình thiết kế phải cần có sự kết hợp tinh tế giữa cách bày trí không gian, chất liệu, màu sắc và ánh sáng.

3, THIẾT KẾ SHOWROOM VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHẢI ĐẠT TIÊU CHUẨN VỀ KỸ THUẬT:

Bên cạnh tiêu chí về chất lượng thì tiêu chí về kỹ thuật cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp quá trình chuyên nghiệp được hoàn thiện hơn.

Tiêu chuẩn đảm bảo kỹ thuật ở đây bao gồm: chất lượng kệ đặt, tủ đặt có phù hợp với công năng hay không, chất lượng hệ thống thống đèn chiếu sáng và cửa thông gió. Bên cạnh đó thì hệ thống điện, nước, các thiết bị an toàn và các thiết bị mang tính kỹ thuật cũng phải được đặt lên hàng đầu. Tất cả nhằm đảm bảo cho hệ thống Showroom được hoạt động liên tục, thông suốt. Tránh tình trang chập đèn led hay âm thanh, ánh sáng không hoạt động.

4, THIẾT KẾ SHOWROOM VẬT LIỆU XÂY DỰNG PHẢI ĐẢM BẢO TIÊU CHUẨN VỀ CÔNG NĂNG

Tiêu chẩn công năng của một showroom là trưng bày và quảng bá sản phẩm. Vì vây, mọi bản thiết kế đều phải đáp ứng được tiêu chuẩn công năng, cúng là tiêu chuẩn chủ chốt nhất. Và nếu một showroom mà không thể nào quảng bá, tiếp cận được khách hàng thì mọi nỗ lực của doanh nghiệp đều trở thành con số 0.

Cùng Danh Mục: