Có bao nhiêu mẫu kệ gạch đứng trên thị trường

Liên hệ : 0907227514

Kệ gạch đứng chính là kệ gạch được gia công với chất lượng cao. Người ta sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện để có thể giúp cho kệ của bạn hạn chế được việc trầy xước trong quá trình trưng bày sản phẩm khi bị va chạm với gạch.

Đặc biệt là có được độ bền cao, không có độ bền cao, không bị hoen rỉ theo thời gian, luôn mang lại độ sáng bóng giúp cho các cửa hàng kinh doanh được sử dụng dài lâu.

Có bao nhiêu mẫu kệ gạch đứng trên thị trường

Mẫu kệ trưng bày kiểu này sẽ giúp cho bạn có được một độ chắc chắn cao, sẽ chịu được một trọng lực lớn của những loại gạch men trong quá trình trưng bày. Kệ có được sức chứa khá lớn, giúp cho vật liệu có thể được nhiều mẫu gạch để trưng bày nhiều mẫu gạch đến cho khách hàng. Với đặc điểm đó bạn có thể kéo thêm nhiều lợi ích và nhiều công dụng ấn tượng trong quá trình sử dụng. 

Lợi ích khi sử dụng kệ gạch đứng

  • Kệ gạch đứng sẽ đem đến rất nhiều ưu điểm hấp dẫn cho khách hàng, đó chính là một công dụng tuyệt vời đối với mọi không gian sử dụng.
  • Mẫu kệ trưng bày này sẽ có một độ cao chắc chắn, chịu được trọng lực lớn của những loại gạch men. Kệ gạch này có sức chứa lớn, giúp cho cửa hàng vật liệu có thể trưng bày được nhiều mẫu gạch đến cho khách hàng.
  • Tác dụng của mẫu kệ gạch đứng: Mẫu kệ gạch này sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng quan sát các mẫu gạch men hiện nay trên thị trường.

Những mẫu kệ gạch đứng trên thị trường hiện nay:

  • Mẫu kệ gạch đứng cơ bản

Đây mẫu kệ gạch trưng bày phù hợp treo tường hoặc đặt trung tâm showroom. Loại kệ này thường được thiết kế để đặt bàn điều khiển trên nhiều tầng. Các viên gạch sau đó được gắn chắc chắn vào các gờ, giúp khách hàng thể nhìn thấy toàn bộ mẫu gạch.

  • Kệ gạch đứng cánh lật 

Đối với kệ trượt, bạn thể sắp xếp các thiết kế của mình theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Bánh xe ray dẫn hướng được bố trí trên các cánh trượt của kệ, cho phép kéo đẩy từng kệ một cách thuận tiện để lộ họa tiết gạch.

Kệ gạch trượt chiếm ít diện tích nhưng trưng bày được đa dạng mẫu mã. Kệ sắt trượt gạch tiết kiệm nhiều diện tích phù hợp với diện tích trưng bày nhỏ.

Kệ gạch đứng cánh lật 

Mời quý khách hàng tham khảo qua mẫu kệ trưng gạch kệ cánh lật đứng KCL022

  • Kệ gạch đứng xoay 360 độ và 90 độ

Kệ gạch men xoay 360 90 độ là một loại kệ gạch phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được nhiều người sử dụng. Ngoài ra, các nhà sản xuất cũng thể tích hợp các thanh trượt để tối ưu hóa hiệu suất.

Để thu hút thêm nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn cạnh tranh với các đối thủ khác, các cửa hàng truyền thống cần trình bày sản phẩm của mình theo cách nổi bật, hấp dẫn phù hợp. vậy, nếu bạn nhu cầu bán gạch ốp lát hay mở showroom nâng cấp cửa hàng cũ, hãy sử dụng ngay mẫu giá kệ gạch lát nền Hoàng Anh đảm bảo không làm khách hàng thất vọng.

Kệ gạch đứng xoay 360 độ và 90 độ

  • Kệ gạch đứng cánh lùa

Mẫu kệ này giúp khách hàng dễ dàng quan sát hoa văn của gạch men. Bạn không thể xem hết các mẫu gạch trong cửa hàng so với kệ thông thường. Nhưng với mẫu kệ hiện đại mới này, bạn chỉ cần kéo mẫu sang một bên để lộ ra mẫu gạch tiếp theo, rất tiện lợi tiện lợi.

Kệ gạch mở rộng theo chiều dọc mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích hấp dẫn vật dụng hoàn hảo cho mọi không gian. Đây mẫu kệ trưng bày chắc chắn thể chịu được sức nặng của gạch men. Kho vật sức chứa lớn trưng bày được nhiều mẫu gạch để giới thiệu đến khách hàng.

Kệ gạch đứng cánh lùa

Mời quý khách hàng thảm khảo mẫu kệ gạch lùa đứng KLD02

Cùng Danh Mục: