Mẫu kệ gạch nào phù hợp với showroom nhỏ

Liên hệ : 0907227514

Nhưng showroom trưng bày gạch với diện tích nhỏ đòi hỏi phải có khả năng thiết kế và phối cảnh chuyên nghiệp để có thể làm nổi bật được sản phẩm và không gây khó chịu cho khách hàng khi xem sản phẩm. Tùy theo gu thẩm mỹ của mỗi người kinh doanh mà lựa chọn những phong cách thiết kế, công cụ, dụng cụ để trưng bày sản phẩm khác nhau.

Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cùng với các bạn về những mẫu kệ gạch phù hợp với showroom nhỏ nhằm giúp cung cấp thêm một vài thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đến với cửa hàng Kệ gạch Phương Thảo.

Những showroom diện tích nhỏ đòi hỏi bạn phải thật tỉ mỉ và lựa chọn công cụ trưng bày sản phẩm khéo léo để làm cho không gian nội thất thực sự trở lên thoáng đãng hơn nhiều so với diện tích thực của nó.

Mẫu kệ gạch nào phù hợp với showroom nhỏ

Những lưu ý khi thiết kế nội thất cho showroom nhỏ

Kệ gạch được lựa chọn khéo léo và phù hợp sẽ góp ích rất nhiều trong việc trưng bày hàng hóa, sản phẩm để không gian cửa hàng thực sự ngăn nắp, khoa học và gọn mắt. Dưới đây là một vài lưu ý mà chúng tôi muốn gợi ý với các bạn khi thiết kế nội thất cho showroom nhỏ:

 • Khi thiết kế cần lưu ý tránh những chi tiết rườm rà, không cần thiết vì nó sẽ làm tổng thể trở lên lộn xộn hơn rất nhiều. Cần bố trí khu trưng bày hợp lý, công cụ dùng để trưng bày thuộc loại nào cho phù hợp với sản phẩm và không tốn quá nhiều diện tích để trưng bày, tạo khoảng cách hợp lý giữa các gian trưng bày để lối đi cho khách tham quan, xem hàng hóa. Khi bạn đã có lời giải hợp lý thì dù không gian nhỏ đến mấy sản phẩm của bạn vẫn thực sự nổi bật.
 • Bố trí các kệ gạch và sắp xếp chúng một cách thật khoa học và thông minh. Gạch là một sản phẩm nặng và dễ vỡ, dễ sứt mẻ cạnh không thể bán được. Những người bán hàng rất cần những mẫu kệ hợp lý để khi họ bê hàng lên kệ trưng bày hoặc hạ xuống cho khách xem thử phải dễ dàng và không gây nhiều khó khăn. Mỗi loại gạch khác nhau sẽ sử dụng những mẫu kệ khác nhau để trưng bày để vừa có tính thẩm mỹ mà lại tránh được những sự cố không mong muốn gây lãng phí.

Những vai trò của kệ gạch trong việc trưng bày hàng hóa tại các showroom:

 • Sử dụng kệ gạch giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa khi trưng bày.
 • Kệ gạch giúp cho việc trưng bày hàng hóa trở lên đơn giản hơn khi chúng giúp sắp xếp hàng hóa ngăn nắp, khoa học và có hệ thống để tiện cho việc bán hàng và giúp khách hàng dễ quan sát hàng hóa hơn.
 • Với sự đa dạng của các mẫu kệ gạch về kiểu dáng và chất liệu giúp người kinh doanh giảm bớt khó khăn khi tìm ra phương án nào phù hợp nhất để làm nổi bật không gian bán hàng.
 • Kệ gạch còn là cách để người kinh doanh tận dụng triệt để mọi không gian trong cửa hàng trưng bày hàng hóa, sản phẩm của mình.
 • Kệ gạch giúp không gian của showroom trở lên sang trọng, ngăn nắp hơn và từ đó cho khách hàng những cảm nhận thiện chí về uy tín, năng lực và trách nhiệm của người kinh doanh.

Những mẫu kệ gạch phù hợp với showroom có diện tích trưng bày nhỏ:

 • Kệ gạch lùa: loại kệ này thường đường đặt sát vào hai bên tường nhờ đó mà không gian cửa hàng trở lên gọn gàng hơn rất nhiều. Bạn có thể kéo ra kéo vào dễ dàng, giúp khách quan sát được tổng thể của viên gạch và nó được rất nhiều cửa hàng lựa chọn để trưng bày sản phẩm và rất hiệu quả trong việc tối ưu hóa diện tích trưng bày.
 • Kệ gạch rút: sử dụng mẫu kệ này giúp người mua hàng có thể rút từng viên gạch một ra để xem và so sánh, kệ này thường hay được đặt ở giữa showroom, trưng bày được rất nhiều gạch chỉ với 1 phần diện tích nhỏ. Khi đặt ở vị trí trung tâm, gạch sẽ nổi bật hơn khi nó phô trọn vẹn vân gạch, kích cỡ, màu sắc và bề mặt cho khách hàng quan sát.
 • Kệ xoay 360 độ: đây là loại kệ được thiết kế với 1 trục cố định và có thể xoay một vòng tròn trọn vẹn. Sử dụng loại kệ này giúp người bán không cần phải bê, vác gạch quá nhiều, giảm công sức mà vẫn trưng hết được sản phẩm. Chỉ cần kéo xoay tròn là khách đã xem được gạch mình muốn. Loại kệ này khá phổ biến trong những showroom diện tích nhỏ, chi phí kệ không cao mà lại trưng bày được nhiều loại sản phẩm khác nhau:
 • Kệ gạch đứng: đây là mẫu kệ gạch khá thông dụng hiện nay phù hợp với nhiều diện tích không gian khác nhau. Ưu điểm của loại kệ này là trưng bày hàng hóa chắc chắn, an toàn trong suốt quá trình sử dụng, kệ thường hay đặt vào sát tường, nên có thể bố trí được ở nhiều góc khác nhau.

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ về các mẫu kệ gạch phù hợp với showroom nhỏ mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hi vọng sẽ là những thông tin góp ích nhiều cho công việc của các bạn.

Cửa hàng kệ gạch Phương Thảo gợi ý đến khách hàng sản phẩm Kệ lá kính trưng bày gạch ốp LK09

Cùng Danh Mục: